Nh Hưởng Của Thành Phần Đến Cơ Tính Và Độ Tan Của Màng Tinh Bột/Gelatin/Glycerol Bổ Sung Curcumin
Các polysaccharides tự nhiên rất dễ phân hủy, đặc biệt đối với tinh bột, có thể cho sản phẩm có chi phí thấp và khả năng phân hủy lớn. Tuy nhiên, tự bản thân nó không có đủ tính mềm dẻo cũng như kháng nước cao. Để có ứng dụng tốt hơn, tinh bột cần được trộn thêm các phụ gia khác. Việc thêm gelatin vào thành phần màng tinh bột sẽ giúp các tính chất cơ học của màng được cải thiện tốt hơn. Những nghiên cứu để việc tạo màng từ tinh bột và gelatin đã và đang được quan tâm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.