NGHIÊN CỨU XÁC LẬP QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẤY CHÂN KHÔNG NHIỆT ÐỘ THẤP SẢN PHẨM KHOAI TÂY
Khoai tây (Solanum tuberosum L) là một loại củ giàu dinh dưỡng, trong củ khoai tây chứa một nguồn dồi dào xơ, carbohydrate và các khoáng chất cần thiết và là một nguồn cung cấp Vitamin C rất tốt cho con người sử dụng. Khoai tây chứa ít Chất béo bão hòa, cholesterol và natri nên rất tốt cho tim mạch. Củ khoai tây có tiềm năng cho giá trị cao, có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, cung cấp năng lượng không gây béo phì mà còn có tác dụng giảm béo vì làm tăng cảm giác no, làm chậm quá trình lão hóa và phòng ngừa một số loại ung thư
Từ đó chúng tôi tìm hiểu và xây dựng được quy trình công nghệ sấy chân không ở nhiệt độ thấp đối với mẫu khoai tây để phục vụ cho tiêu dùng và sản xuất nhằm đạt chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.