NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẤY THĂNG HOA TRONG BẢO QUẢN SỮA ONG CHÚA PHỤC VỤ CHO XUẤT KHẨU
Nghiên cứu tìm kiếm chế độ công nghệ sấy thăng hoa sữa ong chúa có chất lượng tốt với chi phí năng lượng giảm đến mức tối thiểu và độ ẩm đạt yêu cầu. Kết quả đạt được dùng để xay dựng qui trình công nghệ sấy thăng hoa sữa ong chúa ứng dụng trong bảo quản phục vụ cho tiêu dùng và xuất khẩu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.