Nghiên cứu ứng dụng sấy hồng ngoại trong quá trình bảo quản sản phẩm mít xuất khẩu
Nghiên cứu mô hình hóa và tối ưu hóa quá trình sấy hồng ngoại sản phẩm mít nhằm tìm kiếm chế độ công nghệ thích hợp, để tiến hành quá trình sấy sẽ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, độ ẩm đạt yêu cầu kéo dài thời gian sử dụng với chi phí năng lượng giảm tới mức thấp nhất.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.