Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp để sản xuất sản phẩm khoai tây sấy

Bài nghiên cứu này trình bày những kết quả nghiên cứu của đề tài “Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp để sản xuất sản phẩm khoai tây sấy” nhằm nâng cao giá trị sử dụng của khoai tây. Nghiên cứu nhằm mục đích (i) tìm ra nhiệt độ và thời gian chần khoai tây trước khi sấy, (ii) xác lập chế độ công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp khoai tây tối ưu để chế biến ra sản phẩm sấy có giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan cao, (iii) xây dựng quy trình sản xuất khoai tây sấy chân không nhiệt độ thấp.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.