Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg khoai lang/mẻ
Trong khóa luận tốt nghiệp này, chúng tôi đã nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg khoai lang/mẻ. Các thông số ban đầu sử dụng cho quátrình tính toán:
- Độ ẩm ban đầu của nguyên liệu và độ ẩm cuối của sản phẩm lần lượt là: 77,28% và 5%.
- Khối lượng riêng của khoai lang nguyên liệu: = 1212 kg/m3
- Các thông số của quá trình chiên: nhiệt độ ban đầu: 300C, nhiệt độ chiên: 1000C, thời gian
chiên: 20 phút, áp suất chiên: 0,2 atm.
Hệ thống chiên chân không bao gồm các thiết bị chính:
- Bồn chiên.
- Cơ cấu nâng hạ giỏ nguyên liệu.
- Thiết bị ngưng tụ.
- Thiết bị tách lỏng.
- Máy bơm chân không.
- Thiết bị ly tâm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.