Nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg khoai lang/mẻ

Trong khóa luận tốt nghiệp này, chúng tôi đã nghiên cứu, tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không năng suất 20kg khoai lang/mẻ. Các thông số ban đầu sử dụng cho quátrình tính toán:
- Độ ẩm ban đầu của nguyên liệu và độ ẩm cuối của sản phẩm lần lượt là: 77,28% và 5%.
- Khối lượng riêng của khoai lang nguyên liệu:  = 1212 kg/m3
- Các thông số của quá trình chiên: nhiệt độ ban đầu: 300C, nhiệt độ chiên: 1000C, thời gian
chiên: 20 phút, áp suất chiên: 0,2 atm.
Hệ thống chiên chân không bao gồm các thiết bị chính:
- Bồn chiên.
- Cơ cấu nâng hạ giỏ nguyên liệu.
- Thiết bị ngưng tụ.
- Thiết bị tách lỏng.
- Máy bơm chân không.
- Thiết bị ly tâm.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.