NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM SẤY LÁ DẤP CÁ THEO NGUYÊN LÝ SẤY BƠM NHIỆT
Bài báo này trình bày kết quả nghiên cứu mối quan hệ giữa các thông số công nghệ của quá trình sấy lá dấp cá (VLS) theo nguyên lý sấy bơm nhiệt. Các thông số như nhiệt độ buồng sấy, vận tốc tác nhân sấy (TNS) và thời gian sấy ảnh hưởng trực tiếp đến các yếu tố như màu sắc, mùi vị, hàm lượng dược chất có trong sản phẩm dấp cá sấy.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.