Nghiên cứu sự phù hợp tay nghề của học viên với thị trường lao động: trường hợp Nghề làm bánh tại Tp.HCM
Đề tài nghiên cứu mối liên kết giữa trường dạy nghề làm bánh và doanh nghiệp sản xuất bánh. Với nhu cầu nguồn nhân lực có tay nghề tăng, các đơn vị tuyển dụng mong muốn tuyển dụng thợ làm bánh có khả năng thích ứng phù hợp với quy trình sản xuất. Thị trường ngành bánh ngày một phát triển đòi hỏi yêu cầu ngày càng cao về tay nghề, tính thẩm mỹ, khả năng tính toán thậm chí là kỹ năng tiếp thị sản phẩm của người thợ bánh.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.