Sau khi nghiên cứu chúng tôi đã xây dựng được quy trình chế biến, xác định được các thành phần khối lượng, thành phần hóa học trong cá kèo, lượng gia vị cần thiết cho vào, thời gian kho tộ, thời gian thanh trùng phù hợp. Sau khi tiến hành khảo sát về các công thức nước sốt, thời gian kho, thời gian thanh trùng đồ hộp chúng tôi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp để tiến hành sản xuất sản phẩm đồ hộp cá kèo kho tộ. Việc nghiên cứu này cần thiết và kết quả nghiên cứu thu được như sau: cá kèo tươi sau khi được phân tích cá thành phần hóa học như sau protien 15,4%, lipid 6,9%, khoáng 2,3% và ẩm là 74,9%. Thành phần hóa học của cá kèo sau thời gian bảo quản protein 12,5%, lipid 1,4%. Tỷ lệ thành phần nước sốt chủ yếu là muối 2,4%, đường 6%, tinh bột biến tính 2% các thành phần phụ khác. Thời gian kho tộ được xác đinh là 20 phút, thời gian thanh trùng là 30 phút. Cá hộp được bảo quản thường sau 15 ngày đem kiểm tra vi sinh, cá hộp đạt độ an toàn về các chỉ tiêu vi sinh tổng số vi sinh vật hiếu khí, E.Coli, Clostridium botilinums và tiến hành đánh giá cảm quan.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.