NGHIÊN CỨU QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHÔ MAI TƯƠI SỬ DỤNG ENZYME TRANSGLUTAMINASE
Đề tài nghiên cứu “Nghiên cứu quy trình sản xuất phô mai tươi sử dụng enzyme transglutaminase” được thực hiện nhằm tối ưu hóa các thông số kỹ thuật trong quá trình xử
lý sữa bột hoàn nguyên từ sữa bột nguyên kem với enzyme transglutaminase có nguồn gốc
vi sinh vật (MTGase) thông qua bài toán quy hoạch thực nghiệm. Các thông số kỹ thuật bao
gồm nồng độ enzyme xử lý (0,6 – 3,0 U/g protein), nhiệt độ (30 – 60℃) và thời gian (1,5 –
6h) xử lý với enzyme. Sau đó, một vài chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm được xác định.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.