Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giải khát Linh chi mật ong.
Trong đồ án này, sản phẩm nước uống Linh chi đóng chai bằng dịch trích ly nấm Linh chi bởi etanol đã được cô đặc loại dung môi. Chính vì thế sản phẩm giữ được nhiều hợp chất có dược tính sinh học hơn và làm tăng đáng kể hàm lượng hai hợp chất chính là Triterpenoid và Polysaccharide.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.