Nghiên cứu quy trình sản xuất đồ hộp mực nhồi thịt sốt cà
Đề tài phân tích thành phần khối lượng và thành phần hóa học của mực ống nguyên liệu, tìm ra được tỷ lệ phối trộn cho nhân thịt là 60% thịt heo, 20% mộc nhĩ, 20% bún tàu, xác định tỷ lệ nước/cái thích hợp, xác định nhiệt độ tiệt trùng và tính toán thời gian tiệt trùng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.