Nghiên cứu khả năng ức chế Tyrosynase từ phụ phẩm một số loại bơ Việt Nam
Ở nhiều nghiên cứu cho thấy, phần vỏ và hạt bơ có hoạt tính sinh học khá cao, kháng oxy hóa mạnh và có nhiều tiềm năng ứng dụng. Từ phát hiện đó, nhóm tác giả Đ.T.B.Duyên và Đ.T.Q.Trâm đã nghiên cứu và cho kết quả khả năng kháng oxy hóa và ức chế tyrosynase từ cao trích hạt bơ là khá cao và ứng dụng vào bảo quản tôm thẻ chân trắng. Tuy nhiên, hoạt tính sinh học ở vỏ bơ thì như thế nào, ở từng loại bơ thì hoạt tính có khác nhau hay không, và ngoài khả năng ứng dụng cho thực phẩm, cao trích từ các loại bơ này có thể ứng dụng cho mỹ phẩm hay không, đó là câu hỏi cần được giải.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.