Nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ
Đề tài nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (Lipopennaeus Vannamei) bằng phụ gia kháng oxy hóa trích ly từ hạt bơ. Tổng quan lí thuyết về tôm thẻ chân trắng, tình hình khai thác và bảo quản tôm thẻ chân trắng trong và ngoài nước, tổng quan về bơ, quá trình peroxide hóa lipid, các phương pháp thử hoạt tính kháng oxy hóa. Điều chế các mẫu cao phân đoạn từ hạt bơ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.