Nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (LIPOPENAEUS VANNAMEI) bằng phụ gia kháng oxi hóa trích ly từ vỏ măng cụt
Đề tài nghiên cứu khả năng bảo quản tôm thẻ chân trắng (LIPOPENAEUS VANNAMEI) bằng phụ gia kháng oxi hóa trích ly từ vỏ măng cụt. Điều chế phụ gia kháng oxy hóa tự nhiên từ vỏ măng cụt. Sử dụng phụ gia trong bảo quản tôm sau thu hoạch.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.