Nghiên cứu công nghệ và thiết bị nâng cao hàm lượng đạm nước mắm
Luận văn tính toán thiết kế được thiết bị cô đặc chân không dựa theo chế độ công nghệ đã xác định. Phương pháp cô đặc chân không ở áp suất thấp có nhiệt độ sôi thấp, đảm bảo sự tổn thất dinh dưỡng, các chất bay hơi thấp nhất, sản phẩm không thay đổi nhiều...
̣
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.