Nghiên cứu công nghệ sấy mít bằng bức xạ hồng ngoại
Quá trình sấy bức xạ hồng ngoại được xem là tối ưu trong kỹ thuật sấy các vật liệu mỏng như bánh tráng, các loại rau củ quả, trái cây. Đối với sấy hồng ngoại sự phân bố đường đẳng nhiệt của một đèn không đều dẫn đến hiện tượng vật liệu bị cong vênh. Để tăng hiệu suất sấy, tiết kiệm nhiên liệu cần lựa chọn các yếu tố ảnh hưởng như nhiệt độ, thời gian, cường độ bức xạ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.