Nghiên cứu công nghệ sản xuất hạt nêm từ nấm bào ngư

Chúng tôi nghiên cứu nguồn gốc, đặc điểm hình thái, thành phần dinh dưỡng, giá trị
sinh học cũng như cách bảo quản và các biến đổi của nấm bào ngư. Nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng, vai trò cũng như quy trình sản xuất hạt nêm quy mô công nghiệp. Nghiên cứu quá trình trích ly dịch nấm, nghiên cứu quá trình cô đặc nhằm tìm ra các điều kiện tối ưu để thu được dịch nấm có hàm lượng chất hòa tan cao thông qua các khảo sát
về thời gian trích ly, nhiệt độ và thời gian cô đặc. Xây dựng công thức hạt nêm và quy trình công nghệ sản xuất hạt nêm từ nấm bào ngư và đánh gia chất lượng sản phẩm.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.