Nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu
Đề tài nghiên cứu công nghệ sản xuất đồ hộp cá kèo hun khói ngâm dầu. Đồ hộp ngày càng trở nên thông dụng đối với người Việt Nam, các mặt hàng đồ hộp rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã từ thịt cho đến cá và rau quả. Trong số đó không khó để nhận ra các sản phẩm đồ hộp hun khói ngâm dầu như cá ngừ hun khói ngâm dầu , đồ hộp cá trích ngâm dầu, đồ hộp lươn hun khói ngâm dầu,…. Sản phẩm đồ hộp ngâm dầu rất ngon và bổ dưỡng vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng vừa có mùi vị đặc biệt không thể nhầm lẫn với bất kì loại thực phẩm nào khác.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.