Nghiên cứu chế độ công nghệ sấy thăng hoa sò lông

Sau khi tìm ra được chế độ sấy thích hợp, chúng tôi đã tìm ra được quy trình công nghệ và tiến hành thực nghiệm, kết quả là sản phẩm đạt yêu cầu, đồng thời sự tổn thất các thành phần dinh dưỡng cũng rất thấp, giữ được mùi vị và màu sắc của sò lông. Sản phẩm sò lông sấy thăng hoa có thể được bảo quản ở nhiệt độ thường và kéo dài đến 6 năm nếu được bao gói cẩn thận. Công nghệ sấy thăng hoa đã khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp chế biến và bảo quản khác, đem lại nguồn lợi kinh tế cao và có thể đưa sản phẩm của Việt Nam xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.