Công nghệ sấy thăng hoa là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất rất phù hợp với việc chế biến và bảo quản thủy hải sản nói chung và sò điệp nói riêng, vì công nghệ này có thể giữ hầu như nguyên vẹn được những đặc tính quý giá của sò điệp. Để sản phẩm đạt yêu cầu đầu ra về chất lượng, về chi phí giá thành cũng như kéo dài thời gian bảo quản và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển, luận văn nghiên cứu trình bày những kết quả nghiên cứu xác lập chế độ sấy sò điệp bằng phương pháp sấy thăng hoa thông qua cách giải bài toán tối ưu đa mục tiêu với chuẩn tối ưu tổ hợp S (phương pháp điểm không tưởng)
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.