Nghiên cứu ảnh hưởng của chương trình các môn khoa học cơ bản mới đến sinh viên khoa chất lượng cao Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM

Xây dựng bảng khảo sát nhằm thu thập các ý kiến của sinh viên về các môn học khoa học cơ bản thuộc chương trình mà sinh viên đang theo học và các yếu tố cókhả năng ảnh hưởng đến kết quả học tập các môn khoa học cơ bản của sinh viên. Sử dụng các phương pháp thống kê như so sánh trung bình tổng thể, kiểm địnhphân phối chuẩn, phương pháp bootstrap, mô hình hồi quy với biến giả, để đưa rakết luận thống kê về sự ảnh hưởng của chương trình các môn khoa học cơ bản mớiđến sinh viên Khoa Đào tạo Chất lượng cao của Trường Đại học Sư Phạm KỹThuật so với chương trình các môn học này trước đây.