Nghiên cứu ảnh hưởng các nguyên liệu dầu đến đặc điểm chất béo của cá tra (Pangasianodon Hypophthalmus)
Cá tra là một loài cá da trơn trong họ Pangasiidae phân bố ở lưu vực sông Mekong, có mặt ở cả bốn nước Lào, Việt Nam, Campuchia và Thái lan.
Dầu động vật thủy sản có tỉ lệ các acid béo không bão hòa cao, là nguồn cung cấp chủ yếu các acid béo họ n3 và tỉ lệ acid béo n3 cao hơn tỉ lệ n6. Tỉ lệ linolenic acid ở dầu cá khá thấp, nhưng tỉ lệ các nhóm acid béo khác như DHA và EPA rất cao, so với các loại dầu mỡ động vật khác.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.