NGÀNH SƯ PHẠM TIẾNG ANH (MÃ NGÀNH 7140231V)

- Đào tạo giáo viên Anh văn kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng ở các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Giúp cho người học phát triển toàn diện với các kỹ năng chuyên môn, sư phạm, cũng như các kỹ năng mềm cần thiết để dễ dàng thích nghi với những thay đổi trong môi trường giảng dạy tiếng Anh.
- Sinh viên được phát triển kiến thức và lập luận kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp và phát triển cá nhân, các kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm, đồng thời hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai, vận hành trong môi trường nghề nghiệp và xã hội.
- Khoa Ngoại ngữ của HCMUTE là khoa duy nhất tại khu vực phía Nam đào tạo ngành Sư phạm Anh văn Kỹ thuật. Đây là lợi thế rất lớn của sinh viên khi ra trường vì chiếm vị trí độc tôn trong việc giảng dạy Tiếng Anh Kỹ thuật và dễ dàng xin được việc làm trong các trường nghề, trung học chuyên nghiệp và cao đẳng nghề. Ngoài công việc giảng dạy, sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng đảm nhận công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như biên dịch, phiên dịch kỹ thuật, tiếp viên hàng không, thư ký, tổ chức sự kiện, trợ lý giám đốc, hướng dẫn viên du lịch, viết báo tiếng Anh, biên tập viên tiếng Anh, và các nghề nghiệp trong các sở ngoại giao, các công ty nước ngoài, các tổ chức, cơ quan có sử dụng tiếng Anh…
- Bên cạnh đó, sinh viên có khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp bằng cách tiếp tục học ở các bậc sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) các chuyên ngành trong lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Anh.
- Được đào tạo tại khoa Ngoại ngữ.

Từ khóa: Sư phạm; tiếng Anh

1 p ovanketv 25/01/2024 110 0