NGÀNH NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO (MÃ NGÀNH 7510208V)

- SV Có đầy đủ kiến thức, khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản và các kỹ năng, kỹ thuật để phát triển toàn diện nghề nghiệp kỹ sư năng lượng tái tạo.
- Chương trình đào tạo trang bị cho SV kiến thức và kỹ năng thực hành cao về năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sinh khối, quản lý năng lượng, kiểm toán năng lượng,... Khối lượng thực hành cao giúp SV tiếp cận với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, có khả năng hòa nhập nhanh với môi trường làm việc trong tương lai.
- Là một ngành đầy hứa hẹn, sinh viên tốt nghiệp ngành là những ứng cử viên sáng giá cho các vị trí, quản lý, tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công lắp đặt, vận hành vào bảo trì, bảo dưỡng, v.v. trong hầu hết các tổ chức có liên quan tới quản lý, sản xuất và sử dụng năng lượng tái tạo hoặc giảng dạy, nghiên cứu tại các Viện, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,….
- SV có khả năng học tập nâng cao trình độ (Thạc sĩ, Tiến sĩ) trong các lĩnh vực liên quan đến năng lượng tái tạo.

Từ khóa: Năng lượng tái tạo

1 p ovanke 24/01/2024 72 1