NGÀNH KỸ THUẬT Y SINH (Điện tử Y sinh (MÃ NGÀNH 7520212V)

- SV được trang bị các kiến thức về khoa học cơ bản và chuyên ngành Kỹ thuật y sinh: Ngôn ngữ lập trình, Hệ thống nhúng, Xử lý tín hiệu y sinh, An toàn trong y tế, Vi xử lý, Cảm biến y sinh, Xử lý ảnh y sinh, Trang thiết bị y tế, …
- Tốt nghiệp, SV Có khả năng thiết kế các trang thiết bị y tế, thiết bị hỗ trợ phục vụ cho y tế; tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống trang thiết bị y tế cho các cơ sở thăm khám, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện; có kỹ năng giao tiếp tốt và làm việc theo nhóm hiệu quả; khả năng nghiên cứu, làm việc độc lập cao.
- SV có nhiều thời gian học thực hành trên thiết bị thực tế, có khả năng thiết kế và thi công và vận hành các máy móc trong y tế.
- Kỹ sư Kỹ thuật y sinh hỗ trợ, phối hợp tốt với bác sỹ trong các bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe; làm việc trong các công ty liên quan đến thiết bị y tế; giảng dạy, nghiên cứu tại các viện, trường, các trung tâm ứng dụng và triển khai công nghệ.
- Ngành Kỹ thuật y sinh có nhu cầu cao và được trả lương cao trong xã hội; Ngoài khả năng đáp ứng trong công việc thực tế, SV tốt nghiệp ngành Kỹ thuật y sinh có đủ trình độ, kiến thức để học tập, nghiên cứu sau đại học.
- Được đào tạo tại khoa Điện – Điện tử.

Từ khóa: Kỹ thuật; Y sinh; Điện tử Y sinh

1 p ovanke 24/01/2024 93 0