NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP (MÃ NGÀNH 7520117V)

- Kỹ sư Kỹ thuật công nghiệp ở HCMUTE được đào tạo với kiến thức chuyên môn gồm hai mảng Quản trị và Kỹ thuật . Đây là những kỹ sư thiết kế tối ưu, vận hành và quản lý hiệu quả các hệ thống công nghiệp như hệ thống sản xuất và dịch vụ, hệ thống chuỗi cung ứng, hệ thống thông tin quản lý nhà máy, hệ thống quản lý chất lượng, hệ thống kho vận và các hệ thống an toàn, sức khỏe và môi trường công nghiệp.
- Môi trường học tập năng động, sáng tạo, đạt chuẩn quốc tế; Chương trình đào tạo chuẩn hóa và hội nhập;Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các quốc gia tiên tiến;Chính sách học bổng khuyến khích học tập hấp dẫn trong toàn khóa học;Sinh viên có việc làm từ năm thứ 3 và 100% sinh viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.
- Tốt nghiệp, sinh viên làm việc ở vai trò kỹ sư công nghệ: thiết kế và quản lý trang thiết bị công nghiệp, vận hành và tối ưu hóa các hệ thống công nghiệp như: hệ thống sản xuất, hệ thống chuỗi cung ứng, hệ thống kho vận, hệ thống thông tin quản lý, và các hệ thống an toàn trong nhà máy. Làm việc ở vai trò kỹ sư quy trình: nâng cao năng suất, kiểm soát chất lượng, cải tiến hệ thống, lập kế hoạch và điều độ quá trình sản xuất. Có cơ hội học lên trình độ cao hơn thạc sĩ, tiến sĩ ở trong và ngoài nước. Làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia như Intel, Jabil, Samsung, Avery Dennison, Hyosung, Bosch, SMC, SCG, Schneider Electric và các doanh nghiệp của Việt Nam như Công ty cổ phần nhựa Duy Tân, Vinamilk, Biti’s, Điện Quang,…

Từ khóa: Kỹ thuật; Công nghiệp

1 p ovanketv 24/01/2024 52 0