NGÀNH KỸ NGHỆ GỖ VÀ NỘI THẤT (MÃ NGÀNH 7549002V)

☘ NGÀNH KỸ NGHỆ GỖ VÀ NỘI THẤT (MÃ NGÀNH 7549002V) là một trong những ngành học mới của Nhà trường và được kế thừa, phát triển từ ngành Kỹ nghệ gỗ đã được Đào tạo trước đây. Sinh viên học ngành này được trang bị kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực như: tính toán, thiết kế sản phẩm gỗ và nội thất, lập quy trình sản xuất các loại sản phẩm gỗ; Vận hành, sử dụng, bảo trì bảo dưỡng các máy chế biến gỗ; Gia công các sản phẩm gỗ nội ngoại thất. Bên cạnh đó sinh viên được trang bị các kiến thức nâng cao để thiết kế sản phẩm gỗ nội thất, vận hành và sử dụng máy CNC trong chế biến gỗ. Ngoài ra sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trực tiếp chỉ đạo, điều hành và quản lý sản xuất trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Từ khóa: Ngành Kỹ nghệ Gỗ và Nội thất

1 p ovanke 18/01/2024 1331 2