NGÀNH KIẾN TRÚC (MÃ NGÀNH 7580101V)

- Có đầy đủ kiến thức, khả năng áp dụng những nguyên lý cơ bản kỹ thuật & công nghệ kiến trúc & xây dựng với thẩm mỹ nghệ thuật kiến trúc, kiến thức văn hóa xã hội căn bản… để phát triển toàn diện nghề nghiệp Kiến Trúc Sư công trình dân dụng và công nghiệp cũng như có thái độ đạo đức nghề nghiệp một cách đúng đắn.
- Chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên kỹ năng thực hành chuyên nghiệp về thiết kế kiến trúc, tổ chức phối kết hợp các ngành liên quan, quản lý lĩnh vực kiến trúc đô thị & môi trường kiến trúc,... Khối lượng làm việc thực hành cao (trên 55%) giúp sinh viên tiếp cận với vấn đề thực tế, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, có khả năng hòa nhập thích ứng nhanh với môi trường làm việc trong tương lai.
- KTS Tốt nghiệp trường ĐH SPKT-HCM có tư duy làm việc hiện đại, năng động, thực tế, tính cạnh tranh cao trong thời đại công nghiệp 4.0 toàn cầu hóa quốc tế, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường làm việc trong và ngoài nước.
- Tốt nghiệp trường ĐH SPKT-HCM, KTS làm được những việc sau:
• Sáng tạo khởi nghiệp doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế đầu tự và thi công xây dựng, kinh doanh Bất Động Sản
• Sáng tạo, đảm nhận công việc tư vấn & chủ trì thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng & công nghiệp
• Quản lý nhà nước – quản lý dự án trong các lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch & xây dựng phát triển đô thị, Bất động sản
• Tư vấn giám sát các dự án đầu tư xây dựng, quy hoạch đô thị
• Tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo ngành Kiến trúc & Xây dựng
• KTS có kền tảng kiến thức vững vàng, có thể nâng cao trình độ trong và ngoài nước (Cao học, NCS)
• KTS Nắm chắc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật xây dựng, vật liệu, môi trường, đồ họa, ngoại ngữ, khả năng tổ chức kết nối các bộ môn chuyên ngành khác liên quan tới ngành xây dựng.

Từ khóa: Kiến trúc

2 p ovanke 25/01/2024 93 0