NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (MÃ NGÀNH 7480201V, 7480201A, 7480201N)

- SV có kiến thức chuyên môn vững chắc về lĩnh vực Công nghệ thông tin (Công nghệ phần mềm, Mạng máy tính, Hệ thống thông tin); SV được chú trọng học tập cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành nhằm đảm bảo SV ra trường có thể tiếp cận và làm việc ngay tại các công ty.
- Ra trường, SV có thể làm việc tại: Các công ty phần mềm, các công ty cung cấp giải pháp mạng, các công ty cung cấp giải pháp hệ thống thông tin trong nước cũng như quốc tế,… Có thể tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại các Viện nghiên cứu, Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, cũng như các Trường phổ thông; có thể làm việc tại các công ty ngoài lĩnh vực CNTT nhưng có áp dụng triển khai CNTT trong hoạt động, quản lý, sản xuất.
- Hiện nay nhu cầu về kỹ sư phần mềm tại Việt Nam là rất lớn bởi sự chuyển hướng đầu tư của các công ty nước ngoài vào Việt Nam. Ngoài ra, SV sau khi hoàn thành chương trình đại học, có khả năng học tiếp lên các bậc học cao hơn (thạc sỹ, tiến sỹ).
- Được đào tạo tại khoa Công nghệ Thông tin.
*Ngành này có đào tạo Sư phạm Kỹ thuật: Sinh viên được miễn 100% học phí khi học; sinh viên đăng ký học SPKT sau khi trúng tuyển hệ Đại trà.
* Miễn học phí các chương trình sư phạm kỹ thuật.

Từ khóa: Công nghệ thông tin

1 p ovanke 24/01/2024 123 1