NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT IN (MÃ NGÀNH 7510801V)

- Là đơn vị đào tạo bậc đại học ngành Công nghệ in duy nhất khu vực phía Nam. Cung cấp đội ngũ kỹ sư ngành Công nghệ in cho khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là vùng Đông Nam Bộ, khu vực có ngành in ấn bao bì phát triển mạnh nhất cả nước.
- SV có kiến thức khoa học cơ bản để có thể học tập nâng cao trình độ, có kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành Công nghệ in, có khả năng phân tích, giải quyết vấn đề và đánh giá các giải pháp công nghệ, có năng lực xây dựng và quản trị doanh nghiệp sản xuất in.
- SV được đào tạo chuyên sâu về thiết kế và xử lý mẫu in cho sách, báo, tạp chí, bao bì, nhãn hàng, mẫu quảng cáo… Chế tạo khuôn in cho tất cả các phương pháp in, kỹ thuật in công nghiệp, kỹ thuật gia tăng giá trị tờ in, kỹ thuật thành phẩm cho sách báo, nhãn hàng và bao bì các loại…
- Kỹ sư Công nghệ in có thể làm việc tốt trong các công ty in bao bì, nhãn hàng trong nước và nước ngoài. Các công ty chuyên in sách, báo, tạp chí, các sản phẩm quảng cáo. Các toà soạn báo, nhà xuất bản. Các công ty sản xuất, kinh doanh vật tư, máy móc thiết bị ngành in ấn, bao bì. Các trường, trung tâm đào tạo ngành in.
- Kỹ sư Công nghệ in ra trường hầu như ngay lập tức có việc làm với mức thu nhập ổn định. Và sau một thời gian, với kiến thức cơ bản vững chắc, có thể để đảm nhận các vị trí quan trọng.
- Được đào tạo tại khoa In & Truyền thông.

Từ khóa: Công nghệ; Kỹ thuật In

1 p ovanke 25/01/2024 156 0