NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA (MÃ NGÀNH 7510303V, 7510303A)

- Có kiến thức về khoa học cơ bản và chuyên ngành Điều khiển, Robot và Tự động hóa; có khả năng thiết kế và thi công, vận hành, sửa chữa, nâng cấp các hệ thống sản xuất tự động trong công nghiệp; có khả năng thiết kế, chế tạo, vận hành và đề xuất giải pháp robot trong sản xuất cũng như đời sống.
- SV được đào tạo theo hướng công nghệ tiên tiến; có nhiều thời gian học thực hành trên các hệ thống sản xuất thực tế, hiện đại, được tham gia các nhóm nghiên cứu để nâng cao kiến thức về robot, có khả năng làm việc tại các công ty lớn ngay khi ra trường.
- SV tốt nghiệp có thể vận hành, thiết kế, nâng cấp các hệ thống sản xuất tự động, robot, hệ thống điều khiển tại các công ty, nhà máy; Giảng dạy, nghiên cứu tại các Viện, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp.
- Robot-Điều khiển-Tự động hóa trong sản xuất là một lĩnh vực đang được các nền công nghiệp đặt ra nhiều cơ hội và định hướng phát triển, do đó SV ra trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao.
- SV tốt nghiệp có khả năng nghiên cứu, làm việc độc lập và học tập nâng cao trình độ.
- Được đào tạo tại khoa Điện – Điện tử.