NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG (MÃ NGÀNH 7510102V, 7510102A)

- SV có đầy đủ kiến thức, khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật cơ bản và các kỹ năng kỹ thuật để phát triển toàn diện nghề nghiệp kỹ sư xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng như có thái độ về nghề nghiệp một cách đúng đắn.Đào tạo SV có kiến thức và kỹ năng thực hành cao về thiết kế, tổ chức quản lý, lập các biện pháp thi công các loại công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
- Khối lượng thực hành lớn giúp SV tiếp cận với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, có khả năng hòa nhập nhanh với môi trường làm việc trong tương lai.
- Tốt nghiệp, SV có thể làm việc trong các công ty xây dựng, cơ quan quản lý xây dựng với các vai trò thiết kế, thi công, giám sát, quản lý hoặc thẩm tra các dự án xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp hoặc giảng dạy, nghiên cứu tại các Viện, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,….
- SV có khả năng học tập nâng cao trình độ (Thạc sĩ, Tiến sĩ) trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng.