MỐI QUAN HỆ GIỮA ÐỘNG CƠ HỌC TẬP VỚI THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN NGÀNH ÐIỀU HÀNH CHẠY TÀU HỎA TẠI TRƯỜNG CAO ÐẲNG ÐƯỜNG SẮT - PHÂN HIỆU PHÍA NAM

Yếu tố nào ảnh hưởng đến KQHT của sinh viên? Phải chăng đó là động cơ học tập? Xuất phát từ lý do trên, với mong muốn làm rõ nguyên nhân trên cơ sở khao học, ảnh hưởng đến ĐCHT tới KQHT của sinh viên, lực lượng lao đọng nòng cốt tương lai, góp sức trực tiếp vào chiến lược phát triển ngành đường sắt Việt Nam, làm cơ sở cho đề xuất giải pháp gia tăng ĐCHT của SV nhằm nâng cao thành tích học tập của người học, tác giả chọn chủ đề nghiên cứu " Mối quan hệ giữa động cơ học tập với thành tích học tập của sinh viên ngành Điều hành chạy tàu hỏa tại trường Cao đẳng Đường sắt- Phân hiệu phía Nam".