Mô tả tính chất cảm quan của sản phẩm cà phê phin bằng phương pháp Quantitative Descriptive Analysis và Temporal Dominance Sensation
Với đề tài nghiên cứu này, chúng tôi đã xây dựng được quy trình huấn luyện hội đồng mô tả sự thay đổi các tính chất cảm quan của ba sản phẩm cà phê phin: Robusta 100%, Arabica 100% và Robusta: Arabica tỷ lệ phối trộn 50: 50%.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.