Liên kết đào tạo nghề “cắt gọt kim loại” giữa trƣờng cao đẳng nghề Thành Phố Hồ Chí Minh và doanh nghiệp

Liên kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay là rất cần thiết và là yếu tố quyết định chất lượng nguồn nhân lực cung cấp cho xã hội. Để tìm hiểu về liên kết nghề “Cắt gọt kim loại” giữa nhà trường và doanh nghiệp với các nội dung: Liên kết trong hoạt động tuyển sinh; trong thực hiện và xây dựng chương trình đào tạo; liên kết hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp; tổ chức các hoạt động đào tạ; đội ngũ cán bộ, giảng viên; tổ chức thực tập cho học sinh sinh viên tại doanh nghiệp; liên kết kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; đảm bảo việc làm cho học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp.