Kỷ yếu 60 năm thành lập trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã trải qua chặng đường 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Để có được thành quả như hôm nay, Nhà trường đã không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng dạy và học để khẳng định vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.
Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, Nhà trường xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các Bộ, Ban ngành, địa phương, các đối tác, các thế hệ nhà giáo, cán bộ viên chức và người học của nhà trường đã chung tay, góp sức, gắn bó, tin tưởng vào chất lượng giáo dục của Nhà trường. Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận sự đồng hành của Quý vị trên bước đường tương lai.