Khảo sát vi bao dầu gấc bằng phương pháp sấy phun và nhỏ giọt
Đề tài nghiên cứu phát triển lĩnh vực bảo quản và lưu giữ các chất có hoạt tính sinh học trong gấc, tạo tiền đề cho quá trình ứng dụng sản
phẩm vào đời sống dễ dàng hơn, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng thật tiện lợi và đơn giản trong sử dụng. Bổ sung kiến thức trong lĩnh vực vi bao nguồn nguyên liệu tự nhiên sản xuất ra các sản phẩm khác tương tự, tránh lãng phí nguồn thực phẩm quý.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.