Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Từ Phân Đoạn H2 Của Cao Hexane Điều Chế Từ Thân Cây Cà Phê Robusta

Trên thế giới và tại Việt Nam đã có một số nghiên cứu về thành phần hóa học và tác dụng dược lý của cây cà phê đã được đăng trên báo, tạp chí chuyên ngành chủ yếu tập trung vào phân lập các chất có trong lá, hạt và quả cà phê sau đó xác định các thành phần hóa học, công dụng, hoạt tính sinh học của những chất đó. Còn đối với phần thân cây thì chưa tìm thấy bài báo nghiên cứu về thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của các hợp chất trong thân cây. Nhằm tìm kiếm khả năng nâng cao hiệu quả sử dụng của cây cà phê, hướng xa hơn nữa là thử nghiệm hoạt tính sinh học của những hợp chất có trong thân cây và tìm ra những tiềm năng mới của cây cà phê để góp phần bổ sung kiến thức về thành phần hóa học của các hợp chất tự nhiên.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.