Khảo sát thành phần hóa học phân đoạn H6 của cao Hexane điều chế từ thân cây cà phê Robusta (Coffea Robusta)
Nhằm tìm kiếm khả năng nâng cao hiệu quả sử dụng cây cà phê, chúng tôi đề xuất hướng nghiên cứu về thành phần hoá học và hướng xa hơn là thử nghiệm hoạt tính sinh học các hợp chất phân lập từ thân cây cà phê. Từ đó có thể tìm ra những tiềm năng mới của cây cà phê và góp phần bổ sung kiến thức về hoá học các hợp chất thiên nhiên của một đối tượng chưa được quan tâm nghiên cứu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.