Khảo Sát Thành Phần Hóa Học Phân Đoạn H5 Của Cao Hexane Điều Chế Từ Thân Cây Cà Phê Robusta (Cafea Robusta)
Cây cà phê có tên khoa học là Coffea robusta thuộc họ thiến thảo (Rubiaceae). Theo nhiều nguồn tài liệu trong nước và ngoài nước hạt cà phê và lá cà phê đã được nghiên cứu khảo sát về thành phần hóa học mang lại những giá trị hữu ích cho ngành hóa học các hợp chất thiên nhiên, riêng thân cà phê vẫn chưa được tài liệu nào công bố đã nghiên cứu và khảo sát.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.