Khảo sát sự ảnh hưởng của bột quả trứng cá đến chất lượng bánh Cracker
Sản xuất bột quả trứng cá và xác định hàm lượng một số thành phần dinh dưỡng có trong bột QTC. Khảo sát sự ảnh hưởng của việc thay thế một phần bột mì bằng bột quả trứng cá (ở các tỷ lệ khảo sát khác nhau) đến các tính chất của bột nhào bánh craker. Khảo sát sự ảnh hưởng của việc thay thế một phần bột mì bằng bột quả trứng cá đến chất lượng bánh cracker
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.