Khảo sát phân đoạn TI-F của cao etyl Acetate được điều chế từ hạt me (TAMARIND INDICA L.)

Theo như báo cáo TS. Phan Thị Anh Đào và cộng sự (2017) đã công bố trên tạp chí. Phân tích hóa, lý và sinh học rằng khảo sát trên các loại hạt hiện có ở đất nước Việt Nam đã chứng minh được hạt me thuộc chi Tamarindus của họ Đậu (Fabaceae) có hoạt tính kháng oxy hóa, tổng hàm lượng flavonoid và phenolic cao. Theo nghiên cứu đó, để góp phần tìm hiểu và nhận danh một số hợp chất có trong thành phần của cây me Tamarindus indica (L.) phục vụ cho lĩnh vực khoa học y dược đồng thời góp phần mở rộng khả năng ứng dụng của nguồn thực vật Việt Nam
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.