Khảo sát khả năng của Saccharomyces boulardii được bao gói bằng gel alginate có bổ sung gelatin trong môi trường giả lập dạ dày và dịch ruột
Vi bao Saccharomyces boulardii bằng alginate kết hợp gelatin thông qua phương pháp nhỏ giọt đem lại khả năng sống sót của nấm men cao hơn so với không vi bao khi thử trên môi trường giả lập dạ dày và dịch ruột trong 0, 30, 60, 90 và 120 phút....
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.