Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nghêu trong quá trình sấy thăng hoa nghêu

Đề tài Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nghêu trong quá trình sấy thăng hoa nghêu. Nghêu là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu protein. Mặt khác, công nghệ sấy thăng hoa là một trong những công nghệ tiên tiến nhất phù hợp với việc bảo quản nghêu, vì công nghệ này có thể giữ gìn gần như nguyên vẹn được những đặc tính của nghêu, để sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu về chất lượng lẫn giá thành.

Từ khóa: Máy sấy thăng hoa; Nghêu; Sinh vật học

22 p ovanketv 19/10/2017 735 8

Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.