Khảo sát các phương pháp trích ly Polyphenol từ hạt bơ (Persea Americana Mill)

Trong nghiên cứu này sử dụng 8 mẫu cao trích từ hạt bơ bằng các phương pháp trích ly bao gồm: trích ngâm dầm, trích ngấm kiệt, trích nóng, trích Soxhlet với hai loại mẫu nguyên liệu bao gồm có và không loại kháng dưỡng đã thu được từ tác giả Phạm Thị Ngọc Lợi, 12/2018. Chúng tôi tiến hành xác định tổng hàm lượng polyphenol, tổng hàm lượng flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của các mẫu cao. Nghiên cứu đã thể hiện mối tương quan giữa tổng hàm lượng polyphenol và các hoạt tính chống oxy hóa như ức chế gốc tự do DPPH, hoạt tính khử (hệ số tương quan r = 0,88; p
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.