Khảo sát ảnh hưởng việc phủ màng Carboxymethyl Cellulose đến chất lượng mãng cầu ta (Annona Squamosa L.) sau thu hoạch
- Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ màng phủ carboxymethyl cellulose (CMC) đến thời gian bảo quản của mãng cầu ta (Annona squamosa L.) sau thu hoạch.
- Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến thời gian bảo quản mãng cầu ta (Annona squamosa L.) sau thu hoạch đã được phủ màng carboxymethyl cellulose (CMC).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.