Khảo sát ảnh hưởng của các loại muối lên quá trình lạnh đông và rã đông của Gel tinh bột
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các loại muối lên quá trình lạnh đông và rã đông của Gel tinh bột. Săn là nguyên liệu cung cấp tinh bột phô biến được trồng ở nhiều nước trên thế giới, giá thành re và co tính ứng dung cao. Từ lâu tinh bột đã được sử dung để làm nguyên liệu chính, chất làm đặc, ôn định trong thực phẩm đông lạnh. Tuy nhiên, khi bảo quản trong một thời gian dài hay trải qua quá trinh lạnh đông-rã đông, gel tinh bột bị tách nước và sau đo mạng lưới xốp được hình thành trong gel tinh bột (X. Zhang, 2012).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.