Khảo sát ảnh hưởng của các gum đến quá trình lạnh đông - rã đông của gel tinh bột
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của các loại gum Xanthan gum (XG), Guar gum (GG) và Carageenan (CRGN) ở các nồng độ khác nhau 0%, 0,1%, 0,2%, 0,3%, 0,4% (w/w) đến sự ổn định của gel tinh bột sắn 2% (w/w) qua 5 chu kì lạnh đông – rã đông liên tiếp. Khảo sát về độ tách nước, độ đục của nước tách ra và mức độ thủy phân của từng mẫu.....
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.