Khảo sát ảnh hưởng của bột vỏ ca cao đến chất lượng bánh Cracker

Vỏ ca cao là phụ phẩm chính của ngành sản xuất bơ ca cao, trước đây nó chỉ
dùng làm thức ăn cho vật nuôi và hay làm phân bón. Trong vỏ ca cao (VCC) có chứa nhiều các chất dinh dưỡng đặc biệt là hàm lượng chất khoáng, xơ và các hợp chất có hoạt tính sinh học. Việc loại bỏ đi vỏ ca cao trở nên lãng phí và có tác động xấu đến môi trường khi việc sản xuất ca cao ngày càng phát triển. Nghiên cứu sử dụng bột từ VCC để thay thế bột mì trong sản phẩm bánh cracker với tỉ lệ nhằm khảo sát ảnh hưởng của bột VCC đến chất lượng của sản phẩm bánh cracker qua đó đánh giá được tiềm năng sử dụng của bột VCC.
Bạn đang xem trang mẫu tài liệu này.